Review Top 10 Nhà sàn Mai Châu Hòa Bình, giá tốt

Nhà Sàn Bản Lác Mai Châu

Bạn muốn tìm nhà sàn ở Mai Châu để nghỉ ngơi và trải nghiệm văn hóa của người Thái? Bạn muốn biết thông tin về nhà sàn mai châu Hòa Bình để đặt phòng cho chuyên du lịch sắp tới ? Ở Mai Châu Hòa Bình thì có rất nhiều nhà sàn cho thuê đặc biệt là tập trong nhiều ở điểm du lịch cộng đồng bản lác mai châu. Vậy bạn đã biết nhà sàn bản lác mai châu cho thuê giá tốt, sạch sẽ, và được nhiều du khách lựa chọn chưa? Vậy  Linhbinhtourist.com sẽ gợi ý cho bạn một số nhà sàn đẹp mai châu trong bài viết này nhé.

Kinh nghiệm thuê nhà sàn ở Mai Châu Bản lác giá rẻ

  • Bạn nên liên hệ trực tiếp với chủ nhà qua số điện thoại hoặc email để đặt phòng trước, tránh qua trung gian hay các cổng đặt phòng trực tuyến sẽ mất phí cao hơn.
  • Bạn nên chọn nhà sàn theo số lượng người đi, nhu cầu riêng tư và mức độ tiện nghi. Nếu bạn đi theo đoàn đông, bạn có thể thuê nguyên sàn với giá từ 20k – 80k/người/đêm. Nếu bạn muốn ở riêng, bạn có thể thuê phòng riêng hoặc bangalow với giá từ 400k – 1.200k/đêm.
  • Bạn nên chọn nhà sàn có vị trí thuận lợi, gần những điểm du lịch, khu vui chơi, sân đốt lửa trại và cánh đồng hoa. Bạn cũng nên chọn nhà sàn có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, wifi, nhà vệ sinh chung hoặc riêng.
  • Bạn nên tham khảo các đánh giá của du khách trước khi chọn nhà sàn, để biết được chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, đặc điểm ưu nhược của từng nhà sàn. Bạn cũng nên xem hình ảnh thực tế của nhà sàn để có cái nhìn rõ ràng hơn.
  • Bạn nên thương lượng giá cả với chủ nhà nếu có thể, để có được mức giá hợp lý và phù hợp với chất lượng dịch vụ. Bạn cũng nên hỏi rõ về các dịch vụ đi kèm như ăn uống, du lịch, văn nghệ, đốt lửa trại… để biết được giá cả và chất lượng

Giới thiệu về Nhà sàn ở Mai Châu Hòa Bình

Mai Châu là một huyện thuộc tỉnh Hòa Bình, nổi tiếng với các làng bản của người Thái, Mường và H’Mông. Nhà sàn là một loại nhà truyền thống của người Thái, được xây dựng bằng gỗ và tre, có mái lợp bằng lá. Nhà sàn thường có một không gian rộng rãi, có thể chứa nhiều người, thích hợp cho việc nghỉ ngơi và giao lưu văn hóa.

Nhà sàn Mai Châu không chỉ là địa điểm trú ngụ và sinh hoạt của người dân khi đến đây. Những nhà sàn này còn là nơi để diễn tả nét đặc trưng văn hóa, giúp họ làm thêm một ngành nghề mà nhiều địa điểm ao ước có được nữa là chuyến tham quan. Có nhiều nhà sàn ở Mai Châu cho thuê với giá cả phải chăng, từ 20k đến 1.2 triệu đồng một đêm, tùy thuộc vào loại nhà sàn và số lượng khách. Bạn có thể tham khảo một số nhà sàn sau đây:

1. Nhà sàn số 38 Bản Lác 2 – Mai Châu Farmstay:

Nhà sàn số 38 bản lác 2, mai châu, Hòa Bình này có vị trí đẹp, nhìn ra cánh đồng và núi non. Nhà sàn có thể thuê nguyên sàn hoặc phòng riêng, có cả phòng bangalow view. Giá thuê sàn từ 1 triệu/nhà sàn/30-40 khách, phòng riêng từ 400k – 600k/phòng 2 khách, phòng bangalow view từ 800k – 1.2 triệu/đêm.

Mai Châu Farmstay - 38 bản Lác
Mai Châu Farmstay – 38 bản Lác

Nhà sàn 38 bản lác mai châu là một trong những nhà sàn mai châu hòa bình đang được nhiều du khách quan tâm nhiều nhất và có đánh giá tốt nhất trên nhiều cổng thông tin khác nhau. Nhà sàn có vị trí thuận lợi, gần những điểm du lịch, khu vui chơi, sân đốt lửa trại và cánh đồng hoa. Nhà sàn có khuôn viên rộng 1000m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi, có hồ bơi miễn phí, nhà vệ sinh chung sạch sẽ, nhà hàng, mini bar và nhiều phòng riêng, bangalow view suối cánh đồng.

Mai Châu Farmstay - Số 38 Bản Lác
Nhà Sàn 38 Bản Lác Mai Châu Hòa Bình

Nhà sàn còn cung cấp các dịch vụ ăn uống, du lịch và trải nghiệm văn hóa dân tộc thái. Nhà sàn 38 bản lác mai châu là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách yêu thiên nhiên và muốn tìm một nơi nghỉ ngơi thoải mái và thân thiện.

  • Đặt Phòng liên hệ : Mr Linh 0947 494 889 chính chủ

2. Nhà sàn số 6 Bản Lác Mai Châu – Nhà Sàn đẹp ở Bản Lác:

Nhà sàn này được du khách đánh giá là một trong những nhà sàn đẹp nhất ở bản Lác. Nhà sàn có 3 sàn lớn và 8 phòng riêng, xung quanh nhà trồng dàn dây leo tạo không gian thoáng mát. Giá thuê nhà sàn từ 50k – 80k/người/đêm, phòng riêng từ 300k – 400k/đêm. Đặc biệt nhà sàn có trang bị điều hòa phục vụ nhu cầu mùa hè của du khách.

Nhà Sàn ở Mai Châu
Nhà Sàn số 6 Bản Lác Mai Châu
  • Đặt Phòng liên hệ :  0338296522

3. Nhà sàn số 29 Bản Lác – Nhà Sàn giá rẻ Bản Lác Mai Châu:

Sàn nhà này mới được sửa sang lại nên rất rộng rãi và sạch sẽ. Nhà sàn có 2 sàn to và 2 sàn nhỏ và 3 phòng riêng đáp ứng nhu cầu của các đoàn lớn và cả những cặp đôi muốn tìm sự riêng tư. Chủ nhà sàn cũng tham gia đội văn nghệ thường xuyên đi biểu diễn các dịp cuối tuần. Giá thuê sàn từ 30k – 50k/người/đêm.

Nhà Sàn ở Mai Châu
Nhà Sàn số 9 ở Mai Châu

4. Nhà sàn số 2 Bản Lác Mai Châu Nhà Sàn Trung Tâm Bản Lác:

Nhà sàn này có vị trí trung tâm bản Lác, gần chợ và các điểm tham quan. Sàn nhà có 2 sàn lớn và 2 phòng riêng, có thể chứa 60 khách. Nhà sàn có dịch vụ thuê xe đạp, xe máy, xe ô tô và tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ. Giá thuê sàn từ 30k – 50k/người/đêm, phòng riêng từ 200k – 300k/đêm.

Nhà Sàn Bản Lác Mai Châu
Nhà Sàn số 2 Bản Lác Mai Châu

5. Nhà sàn Hoa Bản – Hostel đẹp ở Bản Lác:

Nhà sàn này nằm ở khu vực rộng rãi, có sân vườn, hồ cá và nhà hàng. Sàn nhà có 2 sàn lớn và 4 phòng riêng, có thể chứa 80 khách. Nhà sàn có dịch vụ thuê xe đạp, xe máy, xe ô tô và tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ. Giá thuê sàn từ 50k – 100k/người/đêm, phòng riêng từ 300k – 500k/đêm.

Nhà Sàn Mai Châu
Nhà Sàn Hoa Bản Mai Châu

6. Nhà sàn số 7 Bản Lác Mai Châu:

Nhà sàn này có hệ thống truyền thông được thiết kế rất sang và đẹp ở bản Lác. Sàn sàn có 2 sàn sức chứa 50 khách/sàn và 1 sàn nhỏ sức chứa 15 khách. Nhà sàn còn có 4 phòng riêng bằng gỗ, sân nhà có một chiếc điều ao nhỏ điều hòa không khí. Giá sàn từ 30k – 50k/người/đêm tùy chọn lớn.

Nhà Sàn Mai Châu
Nhà Sàn số 7 Bản Lác Mai Châu

7. Nhà sàn số 98 Bản Lác Mai Châu:

Nhà sàn này không có không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái. Sàn nhà có 2 sàn lớn và 4 phòng riêng, có thể chứa 100 khách. Sàn nhà cũng có dịch vụ thuê xe đạp, xe máy, xe ô tô và tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ. Giá thuê sàn từ 50k – 80k/người/đêm, phòng riêng từ 300k – 500k/đêm.

Nhà Sàn Mai Châu
Nhà Sàn Mai Châu

8. Nhà sàn số 99 Bản Lác Mai Châu:

Nhà sàn này có thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Sàn nhà có 2 sàn lớn và 6 phòng riêng, có thể chứa 120 khách. Sàn sàn có các dịch vụ spa, massage, yoga và thư viện. Giá thuê sàn từ 100k – 150k/người/đêm, phòng riêng từ 500k – 800k/đêm.

Nhà Sàn 99 Mai Châu
Nhà Sàn 99 Bản Lác Mai Châu

9. Nhà sàn số 20 Bản Lác Mai Châu:

Nhà sàn này không có gian ấm cúng, gần gũi và thân thiện. Sàn nhà có 2 sàn lớn và 2 phòng riêng, có thể chứa 50 khách. Nhà sàn có dịch vụ thuê xe đạp, xe máy, xe ô tô và tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ. Giá thuê sàn từ 30k – 50k/người/đêm, phòng riêng từ 200k – 300k/đêm.

Nhà Sàn số 20 bản lác
Nhà sàn số 20 Mai Châu

10. Nhà sàn Lim House – Nhà sàn ở Mai Châu

Nhà sàn này nằm ở phía sau sân rộng, có sân vườn, hồ bơi và nhà hàng. Sàn nhà có 2 sàn lớn và 8 phòng riêng, có thể chứa 100 khách. Sàn sàn có các dịch vụ spa, massage, yoga và thư viện. Giá thuê sàn từ 100k – 150k/người/đêm, phòng riêng từ 500k – 800k/đêm.

Nhà sàn Lim House - Xóm Mỏ
Nhà sàn Lim House – Xóm Mỏ

Kết luận :   Đây là một số nhà sàn ở Bản Lác Mai Châu mà LinhBinhTourist sau nhiều năm làm dịch vụ du lịch ở Mai Châu đã tổng hợp cho bạn. Bạn tham khảo nếu có dịp đi lên mai châu thì có thể đặt chỗ. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *