Vịnh Lan Hạ cách Hà Nội bao nhiêu km

Vịnh Lan Hạ cách Hà Nội bao nhiêu km

Nếu bạn muốn biết Vịnh Lan Hạ cách Hà Nội bao nhiêu km thì đây là câu trả lời chính xác nhất : Vịnh Lan Hạ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 157 km. Vịnh nằm ở phía Đông đảo Cát Bà và là cầu nối liền kề giữa đảo Cát Bà và vịnh Hạ Long. Từ Cảng tàu của đảo Cát Bà, mất khoảng 30 phút để đi tàu tới vịnh Lan Hạ.

Vịnh Lan Hạ là một vùng biển thanh bình với những làng chài nhỏ và hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Vịnh có nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như đi thuyền, bơi lội, lặn biển, chèo kayak, leo núi mạo hiểm, tham quan các địa điểm đẹp như chợ nổi, làng chài Cái Bèo, đảo Khỉ, đảo Nam Cát, bãi tắm Vạn Bội, hòn Ba Trái Đào, hòn Rùa, hòn Chuông, hang Sáng – hang Tối…

Cách di chuyển từ Hà Nội đến Vịnh Lan Hạ

Để đi từ Hà Nội đến Vịnh Lan Hạ, bạn có thể theo một trong những cách sau:

Đi bằng ô tô riêng: Bạn có thể đi cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng qua cầu vượt biển Tân Vũ đến bến phà Gót, đưa cả xe và người lên phà sang đảo Cát Bà Từ phà gót di chuyển sang TT Cát Bà khoảng 24km. Hoặc bạn cũng có thể đi tiếp cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sang Hạ Long và đi phà Tuần Châu.

Vịnh Lan Hạ cách Hà Nội bao nhiêu km
Cao Tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng

Đi bằng phương tiện công cộng: Bạn có thể đi trực tiếp từ Hà Nội đến Cát Bà bằng xe khách, hoặc đi đến Hải Phòng bằng máy bay, tàu hỏa, hoặc xe khách, rồi đi tàu cao tốc, phà, hoặc cáp treo ra đảo Cát Bà.

Xe Hà Nội- Cát Bà
Xe Hà Nội – Cát Bà

Đi từ Cát Bà đến Vịnh Lan Hạ: Bạn có thể mua vé du lịch vịnh Lan Hạ tại Bến Bèo, rồi đi thuyền trên vịnh, tham quan các địa điểm đẹp, và ngủ trên thuyền hoặc trên đảo Nam Cát.

Vịnh Lan Hạ cách Hà Nội bao nhiêu km
Di chuyển từ Phà Gót sang Cát Bà

Giá vé tham quan Vịnh Lan Hạ

Thuê tàu đi Vịnh Lan Hạ

====> Như vậy là LinhBinhtourist vừa trả lời cho bạn câu hỏi Vịnh Lan Hạ cách Hà Nội bao nhiêu km rồi nhé. Với thông tin trên hy vọng nếu bạn có dịp đi du lịch Vịnh Lan Hạ biết được quảng đường di chuyển để chủ động thời gian cho chuyến đi sắp tới cùng gia đình, bạn bè, người thân !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *