Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu

Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu

Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu, giá vé là bao nhiêu ? Cách di chuyển đến chỗ mua vé ra sao. Đây là câu hỏi mà hầu như du khách nào khi muốn đi du lịch Vịnh Lan Hạ Cát Bà đều muốn biết. Vậy bài viết này Linhbinhtourist.com sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc trên. Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bên dưới nhé.

Mua vé tham quan vịnh Lan Hạ ở đâu?

  • Cổng ra vào của bến tàu trung tâm Cát Bà, Bến Tàu Cái Bèo, bến Gót, trạm Quai Tơ, trạm Gia Luận.
  • Các trang web đặt vé uy tín như Halongtourism.net, Dulichlinhbinh.com,… để có nhiều ưu đãi và khuyến mãi.
  • Các công ty du lịch chuyên cung cấp tour du thuyền tham quan vịnh Lan Hạ như… để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giá vé tham quan vịnh Lan Hạ năm 2024 cho người lớn là 80.000 vnđ/người, trẻ em 40.000vnđ/người. Nếu nghỉ 1 đêm trên vịnh giá vé là 300.000 vnđ/người lớn, 250.000vnđ/trẻ em. Bạn cũng cần phải mua thêm vé tàu cao tốc hoặc phà để di chuyển từ bến đến đảo Cát Bà, giá vé dao động từ 50.000 đến 220.000 vnđ tùy theo loại tàu và bến.

Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu
Cảng Cái Bèo

Hướng dẫn cách di chuyển để mua vé tham quan Vịnh

Một số cách chính để bạn di chuyển đến đảo Cát Bà từ Hà Nội:

  • Di chuyển trực tiếp bằng xe khách ra đảo Cát Bà. Bạn có thể liên hệ mua vé xe khách của các nhà xe uy tín chạy tuyến Hà Nội – Cát Bà hoặc đặt vé trên các trang web đặt vé. Thời gian di chuyển khoảng 3,5 giờ. Một số hãng xe mà bạn có thể tham khảo như: Nhà Xe Cát Bà Express, Nhà Xe Daiichi Travel, Nhà xe Cát Bà Discovery.
  • Di chuyển đến Hải Phòng và đi tàu cao tốc, phà hoặc cáp treo ra đảo Cát Bà. Bạn có thể lựa chọn đi xe máy, xe khách hoặc tàu từ Hà Nội đến Hải Phòng, thời gian khoảng 2-4 giờ tùy thuộc vào phương tiện và giao thông. Sau đó, bạn đi tàu cao tốc, phà hoặc cáp treo từ bến Gót đến Cảng Cái Viềng, rồi đi xe buýt đến thị trấn Cát Bà.
  • Đi tàu cao tốc hoặc phà từ bến Bính ở Hải Phòng đến bến Cái Viềng ở Cát Bà, rồi đi xe bus đến bến Bèo để mua vé tàu tham quan Vịnh Lan Hạ. Giá vé tàu cao tốc hoặc phà là từ 50.000 đến 220.000 đồng tùy theo loại tàu và bến, giá vé xe bus là 25.000 đồng, giá vé tàu tham quan Vịnh Lan Hạ là 80.000 đồng cho người lớn và 40.000 đồng cho trẻ em.
  • Đi cáp treo từ bến Bính ở Hải Phòng đến đảo Cát Bà, rồi đi xe bus đến bến Bèo để mua vé tàu tham quan Vịnh Lan Hạ. Giá vé cáp treo là 200.000 đồng cho người lớn và 150.000 đồng cho trẻ em, giá vé xe bus là 25.000 đồng.
  • Đặt tour du lịch Vịnh Lan Hạ trọn gói qua các trang web hoặc công ty du lịch uy tín, để được hỗ trợ vận chuyển, lưu trú, ăn uống, và tham quan Vịnh Lan Hạ. Giá tour du lịch Vịnh Lan Hạ dao động từ 650.000đ đến 4 triệu đồng tùy theo loại tàu, thời gian, và dịch vụ.
Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu
Mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ ở đâu

Sau khi đến đảo Cát Bà, bạn có thể mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ tại các quầy bán vé của Ban Quản lý Vịnh Cát Bà hoặc qua các công ty du lịch, khách sạn, nhà nghỉ trên đảo. Giá vé tham quan Vịnh Lan Hạ gồm hai loại:

  • Vé tham quan thắng cảnh Vịnh Lan Hạ: 80.000 đồng/người/lượt.
  • Vé tàu tham quan Vịnh Lan Hạ: tùy thuộc vào loại tàu, số lượng khách, thời gian và hành trình tham quan. Giá dao động từ 300.000 đồng đến 1.500.000 đồng/người

====> Đây là một số cách mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ mà tôi có thể gợi ý cho bạn. Bạn có thể tùy theo nhu cầu, thời gian, và ngân sách của mình để lựa chọn cách phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những địa điểm tham quan, đặc sản, và kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ để có một chuyến đi trọn vẹn và thú vị

Tham Khảo >>> Tour Vịnh Lan Hạ nửa ngày

Tham Khảo >>> Tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày

Tham Khảo >>> Tour Vịnh Lan Hạ 2 ngày 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *